AUTOMATICA
 
Messe München
Bản tin
SẴN SÀNG CHO PHIÊN BẢN SPRINT:
Sự tham gia của các doanh nghiệp lớn
 
automatica sprint
 
Từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 6 năm 2021: Với định dạng triển lãm thương mại chạy nước rút automatica sprint mới, cộng đồng đang có một khởi đầu mới sau một thời gian dài gián đoạn bởi đại dịch Covid. Điều chúng tôi đặc biệt vui mừng là: Phản hồi tích cực và lượt đăng ký của các doanh nghiệp. Các nhà lãnh đạo trong ngành được giới thiệu dưới đây đã đăng ký - chúng tôi cũng rất vui khi có thêm nhiều doanh nghiệp nữa tham dự. Hãy giới thiệu công ty của Quý vị ở khu Starting Blocks để chúng tôi có thể biến automatica sprint trở thành một câu chuyện thành công được chia sẻ giữa Quý vị và chúng tôi !

Lĩnh vực người máy: ABB, DENSO, Epson, FANUC, KUKA, Liebherr Verzahntechnik

Công nghệ lắp ráp / xử lý: Bosch Rexroth, Festo, Hahn Automation, Manz, Mikron Automation, Schaeffler, SCHUNK, SIM Automation, teamtechnik Maschinen und Anlagen

Thị giác máy: Basler, IDS, MVTec, VMT
 
Cộng đồng có nhu cầu rất lớn về định hướng, trao đổi, truyền cảm hứng, đổi mới và kinh doanh như bình thường. Đó là lý do tại sao phiên bản automatica sprint cho chúng ta cảm giác như đang bắt đầu lại. Và điều đó thật tốt sau một thời gian dài bế tắc. Chúng tôi tại KUKA muốn tận dụng cơ hội này - hình thức sự kiện hấp dẫn và linh hoạt đã thuyết phục chúng tôi. Tất cả chúng tôi hy vọng rằng nhiều biện pháp được thực hiện sẽ giữ cho đại dịch được kiểm soát ở mức độ mà chúng tôi có thể tổ chức automatica sprint thành công và an toàn.


Wilfried Eberhardt, Giám đốc Tiếp thị của KUKA AG,
Chủ Tịch VDMA Robotics + Automation
 
ĐIỀU GÌ LÀM CHO AUTOMATICA SPRINT TRỞ NÊN ĐẶC BIỆT
Tổng quan về gói gian hàng của chúng tôi
 
 
Đầu tư của Quý vị: khiêm tốn. Đề nghị của chúng tôi: thuyết phục. Phiên bản automatica sprint nhanh nhẹn và linh hoạt. Một phần của điều này là gian hàng triển lãm tuân thủ Covid được tiêu chuẩn hóa nhưng có thể tùy chỉnh, đòi hỏi Quý vị phải nỗ lực rất ít và phục vụ từ một nhà cung cấp duy nhất - bao gồm dịch vụ ăn uống và tùy chọn mời khách hàng không dùng tiền mặt. Và bởi vì sự kiện này vừa là Triển lãm thương mại trực tiếp vừa là một nền tảng kỹ thuật số, nên chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho mọi thứ. Tóm lại: Một gói trọn gói được cân nhắc kỹ lưỡng cho phép lập kế hoạch trước.
 
CHI PHÍ MINH BẠCH
Lập ngân sách đơn giản
 
 
Sau hơn một năm xảy ra đại dịch, việc hỗ trợ lập kế hoạch trước được đặc biệt hoan nghênh. Đó là lý do tại sao cấu trúc chi phí tham gia vào automatica sprint đã được thiết kế nhỏ gọn và minh bạch nhất có thể - để lập kế hoạch ngân sách không có gì khó khăn:
  • Sáu mô-đun tham gia với giá cố định từ 5.000 đến 88.500 EUR
  • Các dịch vụ tùy chọn (tiện ích, trang bị nội thất dịch vụ ăn uống, vị trí thuyết trình, v.v.), ví dụ: Tường LED với giá 4.000 EUR, phòng họp 9 mét vuông với giá 2.000 EUR
  • Phí tham gia trực tuyến: 1.150 EUR (gói cơ bản cho nền tảng kỹ thuật số)
  • Nâng cấp kỹ thuật số: Gói đơn giản 3.000 EUR, Cao cấp 8.500 EUR, Chuyên nghiệp 19.500 EUR
 
ĐĂNG KÝ THUÊ GIAN HÀNG NGAY BÂY GIỜ
Đăng ký tham gia automatica sprint
 
 
Theo mặc định, đăng ký automatica sprint bao gồm cả hai định dạng sự kiện: Triển lãm thương mại trực tiếp và nền tảng kỹ thuật số. Không thể đăng ký riêng cho Triển lãm thương mại hoặc nền tảng kỹ thuật số. Điều kiện tham gia triển lãm thương mại trực tiếp: Hạn cuối vào cuối tháng 4 và hủy bỏ miễn phí tối đa tám tuần trước khi sự kiện bắt đầu. Sẽ nhanh chóng được trả tiền - chúng tôi sẽ bắt đầu phân bổ gian hàng trong tuần này.
 
Liên hệ
Ban tổ chức Triển lãm automatica sprint 2021 tại Việt Nam
Công ty Cổ phần Triển lãm Công nghệ & Sự kiện Quốc tế

Đ/c: Số 6, Ngõ 107 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 0243 556 2292 | Fax: 0243 556 2293
Ms. Vinh: 0903 292 854 | thuyvinh@mmivietnam.com.vn
Ms. Hương: 0787 000 355 | huongvo@mmivietnam.com.vn
www.itec.com.vn | automatica-munich.com
 
 
automatica at Twitter
 
automatica at Youtube
 
 
automatica at facebook
 
 
 
 
automatica auf LinkedIn