Bản tin dành cho khách tham quan
Usage info
 
Chúc mừng Quý vị đã đăng ký tham gia
automatica sprint sẽ sớm bắt đầu và Quý vị có thể bắt đầu sử dụng nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi. Tìm hiểu các chủ đề, dịch vụ và sản phẩm mà các nhà triển lãm của chúng tôi sẽ giới thiệu trong các phòng thương hiệu của họ và xác định các nhà triển lãm mà Quý vị muốn liên hệ sau qua trò chuyện (video). Chọn các mục thú vị nhất từ chương trình hỗ trợ của chúng tôi và đưa ra chương trình nghị sự cá nhân của riêng Quý vị. Và hơn hết: Hãy bắt đầu lập kế hoạch cho các cuộc họp ngay bây giờ nếu bạn có thể.
 
 
Onboarding tips
 
Hướng dẫn truy cập vào nền tảng kỹ thuật số
Toàn quyền truy cập vào nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi chỉ là một vài cú nhấp chuột. Quá trình này rất dễ dàng:

2. Đăng ký qua liên kết kích hoạt tự động
3. Tạo hồ sơ cá nhân
4. Bắt đầu với thông tin và tương tác
 
 
To the munich_i CEO Round Table
 
Bàn tròn CEO munich_i
Đêm chung kết lớn của hội nghị thượng đỉnh công nghệ cao munich_i: Bàn tròn Giám đốc điều hành cấp cao vào Thứ Tư, ngày 23 tháng 6 năm 2021, từ 13:00 đến 14:00.
Các nhà sản xuất robot hàng đầu — ABB, FANUC, Kuka, Universal Robots và Yaskawa — sẽ thảo luận về các chủ đề như: Hiện trạng của việc áp dụng AI liên quan đến robot của các nhà lãnh đạo thị trường là gì? Robot tự động suy nghĩ và hành động sẽ thay đổi kịch bản sản xuất như thế nào? Những mô hình kinh doanh mới nào có thể kết quả từ điều này? Chúng tôi khuyên Quý vị nên lưu ngày này vào lịch làm việc ngay bây giờ!
 
 
To the overall program
 
Thảo luận nhóm về nhà máy thông minh không dây
Các cuộc thảo luận của ban hội thẩm của chúng tôi cũng đa dạng như chương trình tổng thể. Ví dụ: “5G, Wi-Fi và hơn thế nữa: giao tiếp không dây cho nhà máy thông minh”. Các nhà máy kỹ thuật số yêu cầu công nghệ truyền thông không dây - điều này đặt ra nhiều câu hỏi. Tại sao điều quan trọng là phải tiếp tục cởi mở với công nghệ đa dạng thay vì chỉ tập trung vào 5G? Công nghệ nào phù hợp với các lĩnh vực ứng dụng cụ thể? Lợi thế của mạng lưới trường là gì? Và: Giao tiếp không dây trong nhà máy thông minh sẽ ở đâu sau 5 năm nữa? Những câu hỏi thú vị — câu trả lời thú vị.
 
 
To the supporting program
 
Trong trọng tâm của chính trị: munich_i tại automatica sprint
Sự kết hợp độc đáo giữa kinh doanh, nghiên cứu, giáo dục và chính trị tạo điều kiện cho môi trường đổi mới ở trung tâm công nghệ Munich — và tạo thành một yếu tố hình ảnh quan trọng. Điều này cũng nhờ vào sự hỗ trợ cho các dự án tiến bộ như munich_i của các chính trị gia hàng đầu của Bavaria. Cùng chúng tôi chào đón:

  • Chủ tịch kiêm Bộ trưởng, Tiến sĩ Dr. Markus Söder, người bảo trợ cho nền tảng công nghệ cao munich_i
  • Bộ trưởng Bộ Kinh tế, Phát triển Khu vực và Năng lượng, Hubert Aiwanger, trong lễ khởi công kỹ thuật số cho Nhà máy AI ở Bavaria
  • Bộ trưởng Bộ Khoa học và Nghệ thuật của Nhà nước, Bernd Sibler, với tư cách là người tham gia vào cuộc thảo luận của ban hội thảo “Ứng dụng AI - Cách tạo ra những đổi mới công nghệ có trách nhiệm nhằm thúc"
  • Bộ trưởng Bộ Ngoại giao các vấn đề kỹ thuật số, Judith Gerlach, trong lễ trao giải Robothon
  • Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Văn hóa Nhà nước, Giáo sư Tiến sĩ Michael Piazolo, là người bảo trợ cho giấy phép lái xe rô bốt munich_i
 
Nhận ngay voucher để tham gia automatica sprint
Chưa đăng ký? Chúng tôi mong được chào đón Quý vị. Chỉ cần nhập mã phiếu thưởng bên dưới trong khi hoàn tất đăng ký trực tuyến để nhận vé ba ngày miễn phí cho automatica sprint. Và bởi vì không có gì đánh bại được sự chuẩn bị tốt: Nền tảng kỹ thuật số có thể được truy cập bắt đầu từ ngày 15 tháng 6 năm 2021. Quý vị có thể lên lịch cuộc hẹn với các nhà triển lãm trong suốt triển lãm kể từ ngày này trở đi.

Nhân tiện: 
Quý vị có thể chuyển tiếp mã voucher này cho đồng nghiệp của mình!
Mã voucher
 
VOUCHERsprint21
 
 
 
Liên hệ
Ban tổ chức Triển lãm automatica sprint 2021 tại Việt Nam
Công ty Cổ phần Triển lãm Công nghệ & Sự kiện Quốc tế

Đ/c: Số 6, Ngõ 107 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 0243 556 2292 | Fax: 0243 556 2293
Ms. Vinh: 0903 292 854 | thuyvinh@mmivietnam.com.vn
Ms. Hương: 0787 000 355 | huongvo@mmivietnam.com.vn
www.itec.com.vn | automatica-munich.com
{$unsubscribe_text}